ผักลวกปรับสมดุล : พรพรรณ เอ็ทสเลอร์

ผักลวกปรับสมดุล : พรพรรณ เอ็ทสเลอร์

ผักลวกปรับสมดุล เป็นอีกเมนูที่ทำได้ง่าย ช่วยให้ขับถ่ายได้สะดวก และทำให้เบาสบาย มีกำลัง สดชื่น อยู่ท้อง อิ่มนาน

อาหารฤทธิ์เย็น
เวลาที่ใช้ในการทำอาหาร ประมาณ 15 นาที


วัตถุดิบฤทธิ์เย็น

    • บวบซูกินี
    • ผักกาดขาว
    • ผักกาดกวางตุ้ง

วิธีทำ

    1. ล้างผัก และหั่น ซอย เตรียมไว้ จากนั้นนำหม้อใส่น้ำเล็กน้อย ตั้งไฟร้อนปานกลาง
    2. พอน้ำเดือด ใส่ผักกาดขาวลงไป พอสุกตักออก แล้วตามด้วยบวบซูกินี พอสุกตักออก สุดท้ายลวกผักกาดกวางตุ้ง
    3. พอผักทุกอย่างสุก จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ

สภาวธรรม

ผักลวกปรับสมดุล เป็นเมนูที่ปรับสมดุลได้ดีในช่วงนี้เพราะอากาศที่ประเทศเยอรมนีช่วงนี้เปลี่ยนแปลงบ่อย และมีความประสงค์ที่จะกินลวกผักเพื่อช่วยให้ระบบขับถ่ายได้สะดวกขึ้น หลังจากลวกผักเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้รสชาติดี หวานกรอบ ทำให้มีกำลัง สดชื่น อยู่ท้อง อิ่มนาน

Leave a Reply

Your email address will not be published.